Đăng ký

avatar
Tham gia : 2017-11-13
Bài gửi : 7
Point : 0
Nhận thích : 0
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Mách cho bạn địa chỉ công ty dát vàng nội thất chuyên nghiệp tại TPHCM

Bạn đang có ý định thay đổi diện mạo mới cho căn nhà mình nhưng không biết phải làm thế nào để có thể thể hiện được đẳng cấp của gia chủ cũng như làm như thế nào cho sang trọng, lộng lẫy, quyền quý,...Đừng lo, mọi lo toan của bạn sẽ tan biến khi đến với chúng tôi, công ty Paintino chuyên thi công dát vàng chuyên nghiệp.

Vàng từ trước đến nay luôn là biểu tượng của sự giàu sang, uy quyền và tài lộc. Việc dát vàng nội thất trong các căn biệt thự từ lâu đã trở thành mốt của các đại gia. Dát vàng nội thất không những mang đến sự thịnh vượng, tài lộc theo phong thuỷ mà còn khẳng định đẳng cấp, quyền quý của các chủ nhân.

Chúng tôi luôn đi tiên phong trong lĩnh vực dát vàng nội thất, Công ty Paintino luôn không ngừng học hỏi, tìm hiểu, sáng tạo, nâng cao tay nghề để hoàn thành những công trình dát vàng nội thất ngày một đẹp hơn thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Trong quá trình hình thành và phát triển từ năm 2004 đến nay, với sự làm việc tích cực , nghiêm túc và phấn đấu không ngừng với tinh thần luôn luôn học hỏi, tìm hiểu và sáng tạo ra những cái mới Công ty Paintino chúng tôi đã và đang đóng góp một phần công sức của mình vào việc làm đẹp cho các công trình lớn, nhỏ, từ cổ điển đến hiện đại, trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một vài quốc gia như Campodia, Lào ...

Công ty chúng tôi với đội ngũ lãnh đạo và công nhân viên tận tâm cùng với những dịch vụ thi công chuyên nghiệp, uy tín ... chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Hãy để chúng tôi thể hiện sự đẳng cấp cho bạn. Sự hài lòng về dịch vụ, chất lượng là phần thưởng lớn cũng là sự cổ vũ cho sự phát triển của Công ty chúng tôi.

Xem them mot so san pham dat vang noi that ma chung toi da thuc hien:
Source: http://paintino.vn/chitiet-105-Dat-vang-noi-that.html

Mọi thông tin xin liên hệ: CÔNG TY TNHH PAINTINO
Địa chỉ: 238/33 Trường chinh, P.Tân Hưng Thuận,Q.12, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 533 345
Email: info@paintino.com
Website: http://paintino.vn- http://paintino.com


View user profile
Tầng 1 on 12/12/2017, 11:05


Tên truy cập