Đăng ký

avatar
Tham gia : 2015-01-28
Bài gửi : 1
Point : 0
Nhận thích : 0
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Ai là fan của game nông trại thì bơi hết vào đây ^^

Sky city là game mạng xã hội kết hợp nhập vai đầu tiên có ở Việt Nam. Với bối cảnh miền quê yên tĩnh, tham gia trò chơi này, cả nhà sẽ được trải nghiệm một cuộc sống nông thôn đích thực với môi trường mới & công việc nhà nông chính hiệu. Có nhà riêng, có vườn, khu chăn nuôi, sản xuất và nhiều vật phẩm trang trí cho trang trại của bạn thêm xinh đẹp...Và để sở hữu một nông trại rộng lớn như trong mơ bạn phải bắt đầu từ công việc trồng trọt, chăn nuôi quy mô nhỏ và mở rộng ra khi càng chơi ở những mức độ cao hơnCùng thể loại với các game farm như Hay day, nông trại vui vẻ, khu vườn thần tiên,... nhưng game Sky city cũng có những điểm khác biệt lôi cuốn người chơi như: ăn cắp nông sản ở vườn nhà bạn, bắt bạn về làm giúp việc cho nhà mình... Với tính năng này, bạn sẽ rảnh tay hơn để chăm chút, trang trí cho trang trại của mình hay đi chơi, "buôn dưa lê" hay làm quen với các bạn bè trên khắp đất nước bằng tính năng kết bạn, tán gẫu được tích hợp sẵn trong game.


Ngoài ra mỗi ngày bạn đều có cơ hội thử vận may của mình bằng vòng quay tài phú. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận được tiền xu, các vật phẩm và rất nhiều phần quà có giá trị khác.


Chơi game Skycity giúp bạn có những giây phút thoải mái, tĩnh lặng để cảm nhận được hết không gian sống êm đềm mà game mang lại.
Link download: http://goo.gl/YOV592

View user profile
Tầng 1 on 28/1/2015, 17:06


Tên truy cập