Đăng ký

avatar
Tham gia : 2009-08-30
Bài gửi : 1289
Point : 12913
Nhận thích : 173
Biệt Danh : Vạn Cổ Thiên Thu
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Naruto vs Bleach 1.6 Open Beta v1


Thông tin:
Như các bạn đã biết, Naruto và Bleach vốn là 2 bô truyện tranh cực kì nổi tiếng của Nhật Bản ( Nhật Bản ơi ). Chính vì thế, nội dung của 2 bộ truyện này đã được khai thác cực kì triệt để trên mọi phương diện. Từ game online, game offline, phim, etc. . . và 1 linh vực không thể thiếu. Đó chính là các Custom Map của War 3. Trong các Custom Map đã được giới thiệu trong box Custom Map’s Heaven không thiếu những Custom Map có nội dung liên quan đến 2 bộ truyện tranh này. Ví dụ như Defend of Konoha, Bleach vs One Piece, etc . . . Tuy nhiên, vẫn chưa có 1 Custom Map nào kết hợp 2 bộ truyện tranh này làm 1. Vì thế hôm nay mình giới thiệu đến mọi người 1 Custom Map có nội dung liên quan đến 2 bộ truyện này. Đó chính là Naruto vs Bleach 1.6 Open Beta v1.

Với nội dung liên quan đến 2 bộ truyện tranh nổi tiếng, tác giả của map là DreamRaider đã rất khéo léo khi lồng ghép các nhân vậ của 2 bộ truyện tranh vào 1 Custom Map thuộc thể loại Aeon of Strife / AoS – Thể loại quá nổi tiếng không còn gì để bàn cãI với huyền thoại số 1 chính là DotA ( và hàng tá biến thể của nó như DotA OMG, DotA LoD, DotA etc. . . ). Team 1 với các thần chết của Bleach, team 2 với sự xuất hiện của các Ninja nhà Naruto. Tất cả đã tạo nên 1 cuộc chiến đầy máu và nước mắt của 2 bên và bạn chính là lãnh đạo giúp team mình đI đến chiến thắng.

Nói về Naruto và Bleach cho nên phần tạo hình Model nhân vật là cực kì quan trọng. Mình nói phần này quan trọng bởi các nhân vật trong map đềi là những nhân vật rất quen thuộc cho nên tạo hình cần phảI tỉư mỉ từng chi tiết, góc cạnh. Với những Custom Map khác, những nhân vật trong map hầu hết là do trí tư tượng tạo ra cho nên phần Model không quan trọng lắm bởi có ai biết hình dạng nhân vật đó đâu nên cứ lấy đại 1 Model trong War 3 là xong. Thế nhưng, bạn cứ thử cảm giác rằng tên map nghe rất là kêu mà dowload về chơI lại thấy map này đang “treo đầu dê, bán thịt chó”. Xin nói trước là cũng khá là ức chế cho nên người làm map sẵn sàng ăn vài cân tạ nếu không bỏ tâm huyết vào map mà đã loe toe post lên. Hiểu được điều đó cho nên DreamRaider đả làm cho Custom Map 1 vẻ đẹp cực kì bóng bẩy từ Model nhân vật đến Model cây cối, nhà cửa, etc . . . Có thể nói rằng chính tạo hình đẹp của map là 1 trong những điểm manh khiến map có số lượng dowload cực kì lớn.

Quay lại với thể loại Aeon of Strife / AoS, mình cũng không nói nhiều lắm. Tuy nhiên, cung cần phảI nói rằng, đặc điểm của 1 Custom Map thể loại Aeon of Strife / AoS chính là sự teamwork. Đừng bảo giờ bỏ rơI đồng đội khi bạn mạnh, đừng bao giờ tự xông vào chốn hiểm nguy mặc dù bạn có đồng đội bên cạnh, etc . . . và còn vô vàn những tình huống thể hiện tính teamwork đặc trung của thể loại Aeon of Strife / AoS. Chính vì vậy, ta có thể nói rằng, teamwork chính là linh hồn của các Custom Map thuộc thể loại Aeon of Strife / AoS như Naruto vs Bleach 1.6 Open Beta v1!

Down map : http://www.epicwar.com/maps/143442/


View user profile
Tầng 1 on 10/10/2013, 16:21
avatar
Tham gia : 2009-08-30
Bài gửi : 1289
Point : 12913
Nhận thích : 173
Biệt Danh : Vạn Cổ Thiên Thu
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: Naruto vs Bleach 1.6 Open Beta v1

Ai đánh map này vào Hero Def chơi cho vui

View user profile
Tầng 2 on 10/10/2013, 18:35


Tên truy cập